You are here
Home > เที่ยวภูเก็ต > เกาะราชา เกาะเฮ เที่ยว 1 วัน 2 เกาะสวย

เกาะราชา เกาะเฮ เที่ยว 1 วัน 2 เกาะสวย

ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ

วันนี้จะพาทุกท่านมาเที่ยว “เกาะราชา เกาะเฮ” ทริป 1วัน เที่ยว 2เกาะสวยราคาไม่แพงมาก เป็นเกาะที่เดินทางไม่ไกลมากจากภูเก็ตใช้เวลาเดินทางไม่ถึงชั่วโมง พร้อมกันแล้วไปเที่ยวกันเลยจ้า

” เกาะราชาใหญ่ ” เป็นเกาะที่มีความสวยงามนอกจากแนวปะการังน้ำตื้นที่ยังคงความงดงามแล้วก็ยังมีหาดทรายที่ขาวสะอาดซึ่งนี่ก็เป็นอีกจุดเด่นนึงของที่นี่ค่ะ ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นธรรมชาติ ที่นี่เลยเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวค่ะ 🌄

” เกาะเฮ ” เป็นอีกเกาะหนึ่งที่ค่อนข้างได้รับความนิยม ที่นี่ จะเป็นอีกเกาะที่รวมทุกกิจกรรมทางน้ำ ไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เรือลากร่ม เรือลากกล้วย เดินใต้ทะเล อีกทั้งที่นี่อยู่ไกลจาก ฝั่งภูเก็ตไม่มากนัก จึงเป็นอีกเกาะที่ไม่เหนื่อยมากค่ะ 🌅

ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ

เริ่มต้นกันที่ท่าเรือเลยละกัน ⚓ ก่อนอื่นทางท่าเรือก็จะให้ลงทะเบียนก่อน แล้วแจกข้อมือให้กับลูกค้า เพื่อใช้เป็นสัญลักษณ์ในการขึ้นเรือและเพื่อให้รู้ว่ามากับพี่ไกด์คนไหน หลังจากนั้นพี่ไกด์ก็จะบรรยายข้อมูลการเดินทาง ระยะเวลา และการใช้อุปกรณ์ต่างๆภายในเรือ เสร็จแล้วก็ไปขึ้นเรือกันเล๊ยยยยย

ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ

ขึ้นเรือมาแล้วก็มาฟังพี่ไกด์บรรยายกันต่อ พี่ไกด์ก็จะบรรยายสถานที่ที่เรากำลังจะเดินทางไป นั่นก็คือ “เกาะราชา” นั่นเอง นั่งฟังไปด้วย ชมวิวไปด้วย บรรยากาศดี๊ดี 🌅🌄 นั่งเรือเพลินๆ ฟังพี่ไกด์พูดไปเรื่อย บลาๆๆๆๆ อ่าวถึงเกาะละ เร็วเวอร์ 😆

ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ
ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ

นี่ก็จะเป็นจุดแรกที่เราลง จะเป็นการดำน้ำ Snorkeling ชมแนวปะการัง 🏊🏊 ปลาสวยงาม 🐟🐠🐡 บริเวณอ่าวสยาม หรืออ่าวหลา หรือ อ่าวขอนแค เป็นจุดดำน้ำที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะราชาใหญ่

หมายเหตุ : หากใครไม่อยากลงน้ำ หรือไม่อยากดำน้ำสามารถบอกให้พี่ไกด์พาไปส่งขึ้นเกาะก่อนได้เลย พี่ไกด์น่ารักมากกกกก

ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ
ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ
ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ

ดำน้ำเสร็จ ก็มาขึ้นเกาะกันเลย บอกได้คำเดียวเลยว่า น้ำทะเลสวยมากกกกกกกกกกกกก (ก.ไก่ล้านตัว) น้ำทะเลสีฟ้า 🌊 หาดทรายสีขาว มองเห็นปลาเยอะแยะมากมาย 🐟🐠🐡 คือฟินมากอะแก บนเกาะก็จะมีทั้งร้านอาหาร ร้านค้า ร้านกาแฟ ร้านขายของฝาก และ บลาๆๆ…. 🏡

ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ

เล่นน้ำกันครึ่งวันละ เริ่มหิวแล้วซิ (ท้องร้องจ๊อกๆ) ทางท่าเรือก็จะมีรถรับ – ส่งของบ้านรายามารับไปกินข้าวเที่ยง เฮ้ย!! รถเก๋มากเลยแก นั่งรถกินลมชมวิวไปสักพัก ใช้เวลาเดินทางจากเกาะไปยังร้านอาหาร ประมาณ 10 นาทีก็ถึง ไวมากกกกก 🚜🚜

ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ

ถึงร้านอาหารละ จะเป็นห้องอาหารของทางโรงแรมของบ้านรายา วิวสวยมาก 🌅

นี่ก็จะเป็นหน้าตาของอาหารที่ทางห้องอาหารของทางโรงแรมเตรียมไว้ให้ รสชาติก็อร่อยอยู่น่าาาาา ชอบสุดคงเป็นของหวานนี่แหละ “ข้าวเหนียวทุเรียน”ของโปรดเค้าเลยยยย🍴

ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ

ด้านหลังก็จะมีสระว่ายน้ำ (หื้อๆๆ เค้าลืมถ่ายมา) แต่บอกเลยสวยมาก อยู่ติดทะเลเลย บริเวณนี้ถ่ายรูปสวยมาก มีมุมถ่ายรูปหลากลาย แต่เอิ่มมม ไม่มีคนถ่ายให้ อดเลยยยย💨💨

ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ

กินข้าวเสร็จ ก็ออกเดินทางกันต่อ 🚜 บ๊ายบาย 👋 “เกาะราชา” มุ่งหน้าสู่🚤 “เกาะเฮ” นั่งเรือไปเรื่อยๆ ฟังพี่ไกด์บรรยายไปเรื่อยๆ แป๊ปๆเอ้า ถึงเกาะละหรอ อย่างไวเลยพี่ 555555

ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ

ถึงล๊าวว ! “เกาะเฮ” เป็นอีกเกาะที่สวยมากๆๆ เงียบสงบ น้ำทะเลสีฟ้า 🌊 หาดทรายสีขาวละเอียด ฟินฝุดๆบอกเลย 🙂 เหมาะแก่การเล่นน้ำ อาบแดดมากๆ 🌞  คือสวยมากจิงๆ ❤💛💚💙💜

ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ

หมดเวลาสนุกแล้วสิ หมดเวลาสนุกแล้วสิ 🕓 —> ได้เวลาเดินทางกลับละ  🚤 บ๊ายบาย “เกาะราชา เกาะเฮ” ทริปหน้าจะไปไหนดีน่าาาาา ❓ รอติดตามกันได้เล๊ยยยยย📢📷

สำหรับใครที่สนใจ “ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ” วันเดียวเที่ยว 2 เกาะสวย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 096-636 4565, 085-694 4565  หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่http://www.phukettourholiday.com/tourphuket-coral-raya-island.htm

ใส่ความเห็น

Top